Đóng

Giới thiệu

1.              Tên nhà thầu:               CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG HÀ NỘI
                 Tên viết tắt:                  HTCONS

– Trụ sở chính: BT04, khu đô thị Dream Town, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Tel/facsimile: (+84)24.37625380
– Email: contact@htcons.vn
– Website: htcons.vn
– Năm thành lập: 2002
– Vốn điều lệ: 50.000.00.000 VND

2.        Giới thiệu về công ty

Được thành lập năm 2002 tại Hà Nội, HTCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, trường học, bệnh viện, hạ tầng khu đô thị. Qua hơn 15 năm hoạt động, HTCONS đã thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng. HTCONS hiện nay là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự tin tưởng của các chủ đầu tư là sự công nhận đối với năng lực và chất lượng dịch vụ của HTCONS.

           Nguồn nhân lực

Công ty có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật được đào tạo chính quy, có nhiều kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm làm việc cùng đội ngũ thợ lành nghề có khả năng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao.

          Máy móc thiết bị

Công ty đã trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị phục vụ công tác thi công, như trang bị phục vụ thiết kế, thiết bị thi công nhà cao tầng, hạ tầng đô thị và công nghiệp, nhà công nghiệp, phục vụ công tác đo đạc, nghiệm thu và một số loại máy chế biến gỗ, gia công cơ khí.

          Chính sách An toàn lao động

Đội ngũ nhân viên của HTCONS được đào tạo và trang bị kiến thức về an toàn lao động và các được cung cấp đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động. Công ty luôn luôn coi con người là tài sản quý giá nhất.

          Chính sách đảm bảo chất lượng

HTCONS đã và đang không ngừng nỗ lực cải thiện nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng cao nhất tới quý khách hàng. Chất lượng công trình luôn là ưu tiên hàng đầu và là sứ mệnh của công ty.

Mỗi nhân viên của công ty luôn nhận thức được rằng chất lượng sản phẩm đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển và trưởng thành của công ty. Chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu mỗi nhân viên phải liên tục hoàn thiện chuyên môn và kinh nghiệm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, và đánh giá cao ý kiến xây dựng của khách hàng.

Kể từ ngày thành lập năm 2002 cho đến nay, Công ty luôn đảm bảo các cam kết chất lượng cho các công trình xây dựng và được khách hành ghi nhận và phản hồi tích cực.

          Lĩnh vực hoạt động

– Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp (Thiết kế & Thi công)
– Xây dựng cơ sở hạ tầng (khu đô thị, khu dân cư, trường học, bệnh viện, văn phòng, vv…)
– Thiết kế và thi công trang trí nội, ngoại thất

3.      Liên hệ công tác:

Ông: Trần Hoài Sơn
P.Giám đốc Kinh doanh
Handphone: 0982.750786
Email: hoaison.tran@htcons.vn
hoaisonhtc@gmail.com